Wednesday, 23/06/2021 - 15:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THẠCH HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội khai trường của giáo viên và học sinh trên mọi miền đất nước, sáng ngày 05/9, trường TH&THCS Thạch Hội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2020- 2021.

             Xác định năm học 2020- 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên lễ khai giảng của Nhà trường vẫn diễn ra đúng kế hoạch, trang nghiêm, trọng thể, an toàn và không kém phần vui tươi đã nói lên sự quyết tâm của giáo viên và học sinh toànVề tham dự lễ khai giảng và chúc mừng năm học mới với Nhà trường có đại diện lãnh đạo, đại diện ngành GD&ĐTcác cấp.

                          

            Đại biểu cấp tỉnh : Đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; thầy Nguyễn Xuân Đức, trưởng phòng KT&KĐCLGD- sở GD&ĐT; cô Nguyễn Thị Diệu Thúy, phó trưởng phòng CTTT- sở GD&ĐT.

            Đại biểu cấp huyện: Đồng chí Đồng Xuân Vân, UV BTVHU, PCT HĐND huyện, thầy Võ tá Lợi, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà.

           Cùng tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Cường, Bí Thư Đảng Ủy, CT HĐND xã Thạch Hội; đ/c Phan Hữu Duẩn, phó chủ tịch UBND xã Thạch Hội; Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, Đại diện Viettel Thạch Hà và các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện trạm y tế xã Thạch Hội.

                           

          Năm học 2019- 2020, vượt qua mọi khó khăn, thầy và trò Nhà trường đã đạt được những kết quá đáng tự hào, Cuộc thi Ngày hội sắc màu,  thi Nét chữ từ trái tim, Bác Hồ với Thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ số lượng tham gia đông. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc có 1 giải nhất cấp tỉnh và đang gửi dự thi cấp quốc gia, thi Trạng nguyên Toàn tài cấp tỉnh 4 em đạt giải, Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh 3 em đạt giải, Toán Tuổi thơ 4 lượt được khen, Văn tuổi thơ 2 lượt được khen, Có 2 sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo KHKT Thanh thiếu nhi cấp quốc gia, 2 sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo vì cộng đồng. Tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng có 45/45 CBGVNV tham gia, 100% học sinh được TN, số học sinh dự thi đậu vào THPT đạt tỉ lệ 100%; thi vào lớp 10 THPT xếp thứ 3 toàn huyện

     Có 18 em HSG cấp huyện các môn Văn hóa, ba đội tuyển đứng tốp đầu huyện là: đội tuyển môn Toán, Sinh học, Vật lý; có 3 HSG Tỉnh; học sinh giỏi được xếp thứ 4.

                          

      Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn thị Nữ Y cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, đại diện ngành giáo dục các cấp đã tặng hoa chúc mừng Nhà trường với mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường đoàn kết một lòng, cùng nhau khắc phục khó khăn, phấn đấu công tác và học tập tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học mới 2020 – 2021.   Cũng trong buổi lễ khai giảng, đại diện Ngân hàng agribank chi nhánh Hà tĩnh đã trao 2 suất học bổng ỗi suất trị giá 1,8 triệu đồng cho 2 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

       Để có được một ngày lễ khai giảng long trọng, trang nghiêm, an toàn và vui tươi, bên cạnh sự vất vả của thầy trò Nhà trường lao động vệ sinh, don dẹp và chuẩn bị trong những ngày vừa qua còn phải kể đến sự đóng góp, giúp đỡ và đồng hành của hội cha mẹ học sinh cùng lao động vệ sinh với giáo viên và học sinh, sự giúp đỡ của Trạm y tế xã Thạch Hội trong việc hướng dẫn đeo khẩu trang, kiểm soát nhiệt độ cơ thể cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và đại biểu tham dự khai giảng, sự đồng hành của Đoàn Thanh niên xã Thạch Hội trong việc tận tay hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tham gia rửa tay sát khuẩn. Trong những ngày trước đó, đài truyền thanh xã Thạch hội cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

 

 

 

          Đồng chí Phạm Thị Anh Hoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường đã nỗ lực phấn đấu, hăng hái làm việc và học tập, nhiệt tình đóng góp sức lực, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đông thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cấp uỷ, chính quyền các cấp, Phòng Giáo dục-Đào tạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ nhà trường.

Sự đồng hành, vào cuộc của các cấp, các ngành cùng với Nhà trường trong thời gian đầu năm học là một niềm động viên vô cùng lớn lao cho thầy và trò Nhà trường gặt hái được những kết quả tốt trong năm học 2020- 2021.

Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 847
Năm 2021 : 3.067