Wednesday, 23/06/2021 - 14:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TUYÊN DƯƠNG 85 CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Sáng ngày 18/5, tại phòng học các lớp, Liên đội trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức  lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020.

Chương trình của một tiết chào cờ thông thường được Liên đội thay bằng buổi lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ cho 85 đội viên  xuất sắc đại diện cho gần 600 đội viên và học sinh trong toàn Liên đội. Đây là danh hiệu cao quý đối với mỗi Đội viên Thiếu niên Tiền Phong Hố Chí Minh, và là sự ghi nhận thành quả phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em trong năm học vừa qua.

 

Trong năm học 2019- 2020, Liên đội trường TH&THCS Thạch Hội đã thực hiên tốt nhiều phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện. Theo đó 100% các em tham gia hoạt động: "Hưởng ứng chiến dịch làm cho một thế giới sạch hơn", Hội thi văn nghệ, nghi thức Đội, hội thi "Rung chuông vàng", các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Cá em được tham gia hoạt động giáo dục lòng nhân ái và phòng chống tai nạn thương tích. Bên cạnh đó, các em còn  tham gia tốt các cuộc thi như: "Ngày hội sắc màu:; "Nét chữ từ trái tim"; "Bác Hồ với Thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồ", "Đại sứ Văn hóa đọc"; Tham gia các cuộc thi toán tuổi thơ, văn tuổi thơ, học sinh giỏi lớp 9. 

Trong các hoạt động tham gia, Đội viên, học sinh trường TH&THCS Thạch Hội đều đạt kết quả cao. Trong đó, kết quả thi học sinh giỏi lớp 9 có 3 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 33 em đạt Học sinh giỏi huyện, các lớp 3,4,5 có 3 em đạt giải Toán tuổi thơ, 1 em đạt giải văn tuổi thơ, 1 em đạt giải tiếng anh.

Trong chương trìn "Tết yêu thương", Liên đội đã quyên góp được số tiền hơn 6 triệu đồng để tặng quà cho các bạn nghèo ăn Tết. Liên đội cũng đã đảm nhận phần việc quét dọn, làm vệ sinh tại khuôn viên nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thạch Hội, tham gia các hoạt động hỗ trợ các xóm trên địa bàn xây dựng Nông thôn mới, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Phong trào xây dựng liên đội xuất sắc, chi đội mạnh và phấn đấu trở thành đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, thi đua thực hiện chủ đề năm học "Thiếu nhi Việt Nam- Đoàn kết chăm ngoan" luôn được các ch đội và đội viên tích cực hưởng ứng sôi nổi.

 

 

Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 847
Năm 2021 : 3.067