Wednesday, 23/06/2021 - 15:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

NHÀ TRƯỜNG, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Thực hiện đạo lí "uống nước nhớ nguồn", chiều ngày 26/7 Trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức các hoạt động tri ân kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Tham gia hoạt động gồm có các đồng chí trong ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trong BCH công đoàn cùng tòan thể giáo viên và nhân viên Nhà trường.

Khởi đầu cho hoạt động tri ân đoàn đã đến dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thạch Hội, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời báo công với các anh về những nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà thầy trò Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. 

 

 

Tiếp đó, đoàn cũng đã tổ chức đến thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ có con đang công tác trong trường. Đây là dịp để các đồng chí giáo viên, nhân viên Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh của các đồng chí anh hùng liệt sĩ và những mất mát của các gia đình thân nhân trong các cuộc kháng chiến; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, đất nước.

 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhân dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 , qua đó giáo dục truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến để bảo vệ Tổ quốc cho Giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tác giả: Nguyễn Hữu Cương
Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 847
Năm 2021 : 3.067