Sunday, 29/11/2020 - 19:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

LỜI KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ “XUÂN YÊU THƯƠNG”, “ VÌ HỌC SINH NGHÈO THẠCH HỘI ĂN TẾT”

Giúp đỡ học sinh nghèo - một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện truyền thống cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay: “Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.Trong những năm qua, các cuộc vận động ủng hộ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học & THCS Thạch Hội phát động đã được các tổ chức, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng nên đã đạt kết quả thiết thực: hỗ trợ cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường.

         
Để thực hiện tốt kế hoạch “Xuân yêu thương; Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo” năm 2019. Với mong muốn được sưởi ấm những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên tinh thần các em nhân dịp đón tết Nguyên đán sắp đến, đồng thời sẻ chia, giảm bớt phần nào những khó khăn cho các em .Chúng tôi xin tha thiết kêu gọi các tổ chức, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các nhà hảo tâm, phụ huynh, học sinh hãy cùng chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho các em có một món quà nhỏ ăn tết.
     
Những tình cảm, những tấm lòng và sự sẻ chia của tất cả mọi người dù nhiều hay ít chúng tôi đều rất trân trọng cảm ơn.
                   
Thay mặt nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học & THCS Thạch Hội xin cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp mà tất cả mọi người đã và sẽ dành cho Nhà trường và các em học sinh của chúng tôi.
             
Trân trọng cảm ơn!






 
Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 266
Năm 2020 : 12.464