Sunday, 29/11/2020 - 20:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM.

Về dự và trực tiếp nói chuyện có các đồng chí trong Thường trục Hội cựu chiến binh xã Thạch Hội, tham dự có toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường.
Tại buổi nói chuyện, giáo viên và học sinh Nhà trường đã được ôn lại những truyền thống, nghe kể những câu chuyện về những tháng năm chiến đấu gian khổ nhưng hào hùng của dân tộc Việt nam trong 2 cuộc chiến tranh,  ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân việt Nam.

Trước buổi nói chuyện, giáo viên và học sinh Nhà trường đã tổ chức thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thạch Hội, thắp hương tưởng niệm anh hùng Dương Chí Uyển.

Qua buổi nói chuyện, thầy và trò trường TH&THCS Thạch Hội càng hiểu hơn về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập QDDNDVN. Phát biểu tại buổi nói chuyện, thầy giáo Trần Hậu Sơn mong muốn toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh để đua phong trào dạy và học của Nhà trường ngày càng đi lên.

 Đại diện học sinh Nhà trường, em Phan Vũ Linh Giang phát biểu quyết tâm học tập tốt, rèn luyện chăm ngoắunoi theo truyền thống cách mạng hào hùng của QĐNDVN.


tNhân dịp này, đại diện Nhà trường, Công đoàn Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí từng tham gia quân đội hiện đang công tác trong Nhà trường.


Đại diện các đồng chí cựu chiến binh và nay là giáo viên đang giảng dạy và công tác trong Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Phi Đức đã cảm ơn sưn quan tâm của Công đoàn, Nhà trường, của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.

 
Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 266
Năm 2020 : 12.464