Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH & THCS THẠCH HỘI

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI

Ngày 25 tháng 12 2019 thực hiện quyết định số 9027/QĐ-UBND của UBND huyện Thạch Hà về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học. Tại trường TH&THCS Thạch Hội đã diễn ra hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH&THCS Thạch Hội.
Về dự hội nghị có các đồng chí:
* Đại biểu huyện:
- Cô Nguyễn thị thanh Nga, trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo
- Thầy Nguyễn Cẩm Lệ, tổ chức cán bộ phòng Giáo dục - Đào tạo.
* Đại biểu xã:
- Đồng chí Nguyễn Thanh Long, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Thaachj Hội.
- Đồng chí Nguyễn Minh Khoái, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạch Hội.
Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

QDBN3

QDBN2
Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo thừa ủy quyền của UBND huyện Thạch Hà đọc và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường TH&THCS Thạch Hội cho đồng chí Phạm Thị Anh Hoa.

QDBN
Đòng chí Nguyễn Minh Khoái, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạch Hội phát biểu ý kiến ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Anh Hoa đối với giáo dục xã Thạch Hội và mong muốn trong thời gian tới với cương vị Hiệu trưởng Nhà trường phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực trong việc tăng cường khối đoàn kết trong hội đồng nhà trường, lãnh đạo nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục.

Năm 2024 : 2.627