Wednesday, 23/06/2021 - 16:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường TH & THCS Thạch Hội

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG 2020"

Viết tiếp hành trình “Tết yêu Thương” năm 2020, trường TH&THCS Thạch Hội đã chủ động xây dựng kế hoạch, tìm kiếm và huy động nguồn lực để triển khai thực hiện các hoạt động “xuân yêu thương” thiết thực và có ý nghĩa nhằm chung tay giúp đỡ các học sinh nghèo vượt khó có một cái tết đầm ấm vui tươi.
Sáng ngày 17/01/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)- Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” 2020.


xyt9

Nhằm động viên, san sẻ và góp phần mang niềm vui đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang từng bước vươn lên trong học tập, tại chương trình này, ông Đoàn Minh Khoa, PCT Công đoàn chuyên trách Ngân hàng đã trao tặng học sinh nghèo trường TH&THCS Thạch Hội 50 suất quà với tổng trịn giá 10.000.000 đồng.
xyt3

Cũng trong chương trình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã nhận được 10 suất quà từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạch Hội đã trao tặng, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động thường niên hướng về người nghèo, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của UBMTTQ Việt Nam xã Thạch Hội.
Chương trình quyên góp ủng hộ bạn nghèo ăn Tết được phát động và thu hút sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, thu về hơn 12 triêu đồng. Điều đặc biệt hơn, để có thêm một phần tiền đóng góp vào quỹ giúp các bạn nghèo, học sinh các lớp đã tổ chức các nhóm đến vận động các gia đình trong và ngòa địa bàn quyên góp ủng hộ.

xyt

xyt8

xyt7

xyt5

xyt6

Trước đó, ông Trần văn Đình, thôn Hội Tiến đã trực tiếp trao tặng 8 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà ước tính khoảng 300.000 đồng.
xyt11

Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự chung sức ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã. Tiêu biểu như anh Phan Hữu Đông, chủ cơ sở sản xuất cơ khí, nhôm kính ở thôn Bình Dương; doanh nghiệp tư nhân Chí Duẩn ở thôn Thai Yên, một số cá nhân ở xã Thạch Thắng. Thạch Văn cũng đã ủng hộ chương trình…
xyt10

xyt4

Tổng kết chương trình “Xuân yêu thương” đã vận động được các phần quà và tiền với tổng trị giá hơn 28 triệu đồng. Những món quà đến với các em tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp sức chăm lo cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ và ấm áp.
 
Nguồn: th-thcsthachhoi.thachha.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 847
Năm 2021 : 3.067