Sunday, 29/11/2020 - 20:00|

LUYỆN NÉT CHỮ, RÈN NẾT NGƯỜI

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người". Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công trong học tập và rèn luyện của học sinh.
          Thực hiện phong trào "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" do nhà trường  phát động, ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học & THCS Thạch Hội đã triển khai phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Chữ viết mang tính thực hành cao, ngoài việc học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và kỹ thuật viết thì rèn viết chữ đẹp là một yêu cầu cũng hết sức quan trọng và cần thiết.
Có thể nói, việc rèn chữ viết bắt đầu từ học sinh tiểu học rất quan trọng. Dưới mái trường  tiểu học thân yêu, các thầy cô vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày với mong ước thông qua từng nét chữ ấy sẽ làm nên nết người cho thế hệ tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP

Năm 2020 : 12.464