Monday, 28/09/2020 - 11:32|

CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

Trong những năm qua, phong trào nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật của trường Tiểu học Thạch Hội đã và đang được quan tâm, đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, thiết thực và nhiều ý nghĩa cho các em học sinh; giúp khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo và tạo điều kiện để trau dồi kiến thức gắn với thực hành khoa học cho các em học sinh. Năm học 2016 – 2017 giải  Ba cấp huyện với sản phẩm Bảng đa năng  và năm học 2017 – 2018 sản phẩm Máy tuốt lạc cải tiến giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, công sức khi thu hoạch lạc của 3 em học sinh lớp 5B cùng sự hướng dẫn của cô giáo Trương Thị Lan Hương  một lần nữa đạt  giải Ba cấp huyện.